Monday, 22 July 2024

จำนำรถ ไม่มีเล่ม ทำได้ไหม

จำนำรถ ไม่มีเล่มทะเบียน แต่อยากขอสินเชื่อทำยังไงดี

เมื่ออยู่สุขภาพการเงินมีปัญหา เพราะหมุนเงินไม่คล่องเหมือนเมื่อก่อน การมองหาแหล่งเงินด่วนฉุกเฉินถือเป็นตัวเลือกที่หลายคนเลือกใช้บริการ แน่นอนว่าหากไม่ต้องการเงินก้อนใหญ่มากการนำทรัพย์ไปจำนำที่โรงรับจำนำก็สามารถช่วยเสริมสภาพคล่องได้ ถ้าอยากได้เงินก้อนใหญ่ถึงหลักแสนการจำนำรถอาจตอบโจทย์คนมีรถปลอดภาระที่มีเล่มทะเบียนอยู่ในครอบครอง แล้วรถติดผ่อนอยู่สามารถจำนำรถ ไม่มีเล่มได้ไหม วันนี้ขอพาทุกคนไปหาคำตอบกัน

จำนำรถ ไม่มีเล่มทะเบียน แต่อยากขอสินเชื่อทำยังไงดี


จำนำรถ คืออะไร ? ทำไมได้รับความนิยม


เป็นการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารหรือผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงินโดยมีเล่มทะเบียนรถปลอดภาระเป็นประกันการกู้ยืมเงิน ประกอบกับรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงทำให้เวลาเปลี่ยนรถเป็นเงิน ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินที่สูงตามไปด้วย สำหรับรูปแบบการจำนำรถสามารถแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ จำนำรถจอด และ จำนำรถไม่จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอดหรือจำนำรถไม่มีเล่ม เป็นการนำรถยนต์ที่ใช้เป็นประกันการกู้ยืมเงินไปจอดทิ้งไว้ที่เต็นท์รถหรือบุคคลทั่วไปที่รับจำนำรถ โดยการจำนำรถประเภทนี้มักเป็นทางเลือกสำหรับผู้กู้ที่รถยังติดผ่อนกับบริษัทไฟแนนซ์ ทำให้ไม่มีเล่มทะเบียนไว้เป็นประกันเวลายื่นขอสินเชื่อ แม้จะได้วงเงินมาใช้จ่ายตามความต้องการแต่ระหว่างผ่อนชำระไม่สามารถใช้รถต่อได้ ที่สำคัญการจำนำรถแบบจอดไม่ใช่การรีไฟแนนซ์รถยนต์ เพราะการรีไฟแนนซ์รถยนต์นิยมใช้เพื่อปรับโครงสร้างหนี้

จำนำรถไม่จอด

สำหรับการจำนำรถแบบไม่จอด มีชื่อเรียกที่หลากหลายทั้งการจำนำทะเบียนรถ สินเชื่อทะเบียนรถ หรือสินเชื่อรถแลกเงิน เป็นการทำธุรกรรมกับธนาคารหรือผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงินโดยตรง แต่มีเงื่อนไขว่าผู้กู้ต้องนำเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อของตนเป็นผู้ครอบครองมาเป็นประกันการกู้ยืมเงิน ระหว่างผ่อนชำระเงินคืนยังสามารถใช้งานรถได้เหมือนเดิม


จำนำรถแบบไม่มีเล่ม สามารถทำได้จริงไหม


คำตอบคือ สามารถทำได้ แต่ผู้กู้อาจต้องเตรียมเอกสารที่ใช้ยื่นค้ำประกันวงเงินกู้เพิ่มเติม เช่น บุคคลค้ำประกัน สัญญาเช่าซื้อรถยนต์ หรือเอกสารอื่น ๆ ตามที่กำหนด อย่างไรก็ดีแม้วิธีจำนำรถ ไม่มีเล่ม ช่วยให้ผู้กู้ได้เงินก้อนมาใช้จ่ายอย่างรวดเร็วแต่อาจแลกมาด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ทั้งมีโอกาสที่แหล่งรับจำนำอาจนำรถไปให้ผู้อื่นเช่าต่อ หรือรถอาจถูกสวมทะเบียนใหม่ เพื่อนำไปขายต่อเป็นรถหลุดจำนำ


ต้องการเงินก้อน แต่ไม่มีเล่มทะเบียนรถ ขอสินเชื่อแบบไหนดี


สำหรับคนมีรถที่ยังติดผ่อนชำระที่กำลังมองหาเงินก้อนมาเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน ขอแนะนำ สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยปรับโครงสร้างหนี้เก่าให้มียอดผ่อนชำระลดลงกว่าเดิม เพราะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยให้ต่ำลง ทั้งยังยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนออกไป ส่งผลให้ผู้กู้ไม่ต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนหนักเกินไป ที่สำคัญยังสามารถนำวงเงินส่วนต่างมาใช้จ่ายได้ตามความต้องการ

แต่ถ้าคุณมีรถปลอดภาระและมีเล่มทะเบียนเป็นชื่อตนเอง แนะนำให้เลือกใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถหรือสินเชื่อรถแลกเงินที่มีทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่ม เพียงใช้เล่มทะเบียนเป็นประกันกับธนาคารหรือผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงินก็ได้วงเงินไปเสริมสภาพคล่อง โดยยังมีรถไว้ใช้งานเหมือนเดิม

จำนำรถ ไม่มีเล่มทะเบียน แต่อยากขอสินเชื่อทำยังไงดี


จำนำทะเบียนรถที่ไหนดี pantip 2566 ไม่ต้องโอนเล่ม ได้วงเงินสูงตรงใจ


ใครที่กำลังมองหาแหล่งสินเชื่อจำนำทะเบียน อนุมัติง่าย ที่ให้วงเงินสูงตรงใจ ขอแนะนำทั้ง 5 สถาบันการเงินและไฟแนนซ์ รถแลกเงิน บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่โอนเล่มที่เปิดให้คนมีรถปลอดภาระทุกอาชีพนำรถที่มีชื่อของตัวเองมาเป็นประกันการขอสินเชื่อ มีโอกาสได้รับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาทไปใช้จ่ายตามความต้องการ เพียงมีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารมายื่นครบตรงตามเงื่อนไข รู้ผลอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง พร้อมรับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีเมื่อผ่านการอนุมัติ

ถ้าคุณกำลังมองหาข้อมูลของการจำนำทะเบียนรถที่ไหนดี pantip 2566 ที่จะเป็นตัวช่วยทำให้คุณเรียนรู้ถึงข้อมูลของแต่ละสถาบันการเงินได้ดีมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปนี้ ที่จะทำให้คุณพิจารณา เพื่อการเลือกทำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้อย่างมั่นใจ คือ

1. สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถจากธนาคารกสิกรไทย จะมีจุดเด่นของการให้ผ่อนชำระยาวนานสูงกว่า 72 เดือน จึงทำให้การผ่อนในแต่ละเดือนไม่หนักมากจนเกินไป พร้อมให้โอกาสด้วยการรับรถที่มีอายุสูงสุดถึง 16 ปี สินเชื่อนี้คือสินเชื่อรถช่วยได้ ธนาคารกสิกรไทย ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเพียง 1 วัน เมื่อส่งเอกสารครบ รอรับเงินได้เลย โดยวงเงินจะให้สูงสุดเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ถ้าคุณต้องการกู้สินเชื่ออื่นจากธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถทำได้ โดยที่สินเชื่อรถช่วยได้จะไม่ส่งผลกระทบต่อการอนุมัติสินเชื่ออื่น ๆ

2. กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช จะมาจากทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่ให้วงเงินหลังการประเมินราคารถแล้วเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีการหักค่าธรรมเนียมหรือค่าดำเนินการแต่อย่างใด พร้อมคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15% ต่อปี ให้การผ่อนชำระสูงสุดถึง 84 เดือน เพื่อทำให้การผ่อนไม่หนักมากจนเกินไป และยังมาในรูปแบบของการให้ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ทั้งยังเป็นสินเชื่อแบบไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน รถไม่ต้องจอดทิ้งไว้ คุณสามารถนำรถออกไปใช้งาน เพื่อการทำธุรกิจหรือการทำงานได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดถอนเงินที่มีอยู่ภายในบัตรคาร์ฟอร์แคชได้

3. My Car My Cash

สินเชื่อ My Car My Cash หรือรถแลกเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ โชว์จุดเด่นด้านให้วงเงินสินเชื่อที่สูงกว่า 5 ล้านบาท แต่ผ่อนเบาสบายและให้การผ่อนชำระคืนสูงสุดกว่า 84 เดือน ทั้งยังมีบริการช่วยวางแผน เพื่อการผ่อนชำระเพิ่มเติม จึงทำให้ผู้กู้สินเชื่อได้รู้สึกสบายใจ รับครบทั้งวงเงินสูงและผ่อนไม่หนักมากจนเกินไป โดยจะรับรถที่มีอายุถึง 15 ปีด้วยกัน และยังสามารถขอสินเชื่ออื่น ๆ จากทางไทยพาณิชย์ได้ตามปกติ สำหรับดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 0.25% ต่อเดือนเท่านั้น

4. ศรีสวัสดิ์ รถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงินจากศรีสวัสดิ์ จะมีจุดเด่นในเรื่องของดอกเบี้ยต่ำ แต่วงเงินสูง โดยไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน และไม่ต้องโอนเล่ม เน้นการตอบรับความต้องการของผู้เป็นเจ้าของรถได้อย่างดี และให้เงินหมุนที่มีความคล่องตัวมากขึ้น ซึ่งจัดยอดวงเงินไว้ให้สูงสุดหลักแสนบาท โดยเป็นการจำนำทะเบียนแบบไม่โอนเล่ม ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน และสามารถรีไฟแนนซ์รถได้ตามปกติ หรือถ้าต้องการสินเชื่ออื่น ๆ ก็สามารถทำได้ โดยไม่มีประวัติเสียหาย พร้อมขั้นตอนการตรวจสอบที่ง่ายมาก เพราะไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินแต่อย่างใด ให้การเลือกผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ ตามที่คุณต้องการ รับทำสินเชื่อทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงรถบรรทุกกับรถเพื่อการเกษตร นอกจากนี้ยังรับสินเชื่อบ้านกับที่ดิน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME และอีกหลากหลายสินเชื่อ ที่คุณสามารถเข้าใช้บริการจากศรีสวัสดิ์ได้

5. สินเชื่อทะเบียนรถเงินติดล้อ

หนึ่งในผู้จัดทำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่ถือว่ามีชื่อเสียงภายในเว็บ Pantip มากพอสมควร คือ เงินติดล้อ ให้บริการครบครัน ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถยนต์, รถกระบะ และรถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงรถทุกประเภท พร้อมให้การรีไฟแนนซ์และมีบัตรติดล้อเพิ่มเติมให้ เพื่อที่คุณจะสามารถเบิกเงินในยามฉุกเฉินได้ตลอดเวลา เพียงแค่มีทะเบียนรถสามารถเข้ามาทำเรื่องสินเชื่อได้เลยทันที เอกสารน้อย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ ไม่จำเป็นต้องโอนเล่ม ให้ระยะเวลาการผ่อนชำระที่คุณสามารถเลือกได้ อัตราดอกเบี้ยคิดเป็น 24% ต่อปี และคิดแบบลดต้นลดดอกทุกเดือน นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการทำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแล้ว ได้รับประกันอุบัติเหตุเพิ่มเติม เพื่อคุ้มครองผู้ที่เป็นเจ้าของรถ โดยไม่ต้องสำรองจ่ายเงินก่อนและมีเงินชดเชยรายได้ให้

ถ้าคุณกำลังสงสัยว่าจำนำทะเบียนรถที่ไหนดี pantip 2566 ขอแนะนำทั้ง 5 สถาบันการเงินและไฟแนนซ์ ที่ถือว่ามีชื่อเสียงด้านการรับจํานําทะเบียนรถ ปล่อยสินเชื่ออย่างรวดเร็ว เพียงแค่มีเล่มทะเบียน อนุมัติง่าย รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน และให้ความคุ้มค่าในเรื่องดอกเบี้ยกับการผ่อนชำระ ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ที่สำคัญคือทุกแห่งมีการจดทะเบียนมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าใช้บริการได้มั่นใจ ไม่มีปัญหาเรื่องการถูกโกงแน่นอน

 

ข้อมูล
https://promotions.co.th/บัตรเครดิต/bank/loan/auto-financing-no-book-title.html

แนะนำจำนำทะเบียนรถที่ไหนดี pantip 2566 มาดูรายละเอียดที่นี่